Bảng giá máy hàn Mig mới nhất năm 2019

5 (100%) 1 vote

Máy hàn Mig là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công và xây dựng hàn vật liệu khác nhau. Bảng giá máy hàn mig mới nhất năm 2019 sẽ cung cấp giá các sản phẩm máy hàn Mig đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Một số đặc điểm của máy hàn Mig

may-han-mig-khong-dung-khi

Trước khi tìm hiểu về bảng giá máy hàn Mig chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của sản phẩm này. Được biết đến là một trong những sản phẩm máy hàn cho ra chất lượng mối hàn tốt, máy sử dụng hồ quang và thiết lập giữa dây điện cực nóng chảy với các thiết bị được cấp tự động chi tiết hàn.

Với đặc điểm này hồ quang sẽ được duy trì nhờ hiệu chỉnh đặc tính tính, trong đó cường độ dòng điện và chiều dài của hồ quang cũng sẽ được duy trì tự động. Đây có thể được xem là một bước tiến giúp thợ hàn thực hiện được nhiều thao tác hàn, cũng như có thể đẩy nhanh năng suất hàn lên rất nhiều lần so với phương pháp hàn truyền thống trước đây.

Máy hàn Mig có thể được ứng dụng ở đâu?

  • Máy hàn mig được sử dụng cho rất nhiều các không gian khác nhau. Một số ngành công nghiệp tiêu biểu được áp dụng như: nhà thép tiến chế, nhà xưởng, đóng tàu…
  • Đặc biệt máy hàn Mig còn được áp dụng hàn với một số vật liệu kim loại như: hợp kim nhôm, đồng, các hợp kim đặc biệt, các hợp kim có tác dụng mạnh với oxi. Tuy nhiên hầu hết vẫn được áp dụng với ngành xây dựng trong nhà, hạn chế xây dựng ngoài trời.

Bảng giá máy hàn Mig mới nhất

Tùy vào từng công suất máy cũng như công năng sử dụng mà máy hàn Mig cũng có mức giá khác nhau. Đây là bảng giá máy hàn mig được cập nhật mới nhất và chính xác nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua các loại máy hàn Mig thì hãy theo dõi bảng báo giá sau nhé.

MÁY HÀN MIG BÁN TỰ ĐỘNG MIG 250 (J31): 11.800.000 vnđ

may-han-mig-250

Với thiết kế bán tự động Mig 250 có thể sử dụng dây hàn có đường kính từ 0.8 – 1.2mm, hàn liên tục trong nhiều giờ liền với hiệu suất 100%. Mối hàn tốt, hồ quang ổn định không bị bắn tóe.

MÁY HÀN MIG BÁN TỰ ĐỘNG MIG 200 (J03) (KHÔNG SÚNG) – JASIC: 10.000.000 vnđ

Máy hàn Mig 200 thương hiệu Jasic một trong những thương hiệu máy hàn nổi tiếng được rất nhiều nước sử dụng. Việc tích hợp sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới hơn 60% so với các dòng máy hàn truyền thống trước đây.

MÁY HÀN MIG BÁN TỰ ĐỘNG KOMIG 200 – KOWON: 5.750.000 vnđ

Komig một thương hiệu máy hàn giá rẻ với ưu điểm vượt trội chính là hàn không cần dùng khí. Với dây lõi thuốc tự bảo vệ có đường kính 0.8 –  1mm hoặc hàn có khí bảo vệ dùng dây lõi đặc có đường kính 0.8mm. Tốc độ  ra dây ổn định sử dụng đồng bộ dây cuộc 5kg.

Máy hàn Komig có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ trọng lượng 8kg rất dễ dàng để bạn vận chuyển đi nơi khác hoặc với môi trường làm việc trên cao.

MÁY HÀN BÁN TỰ ĐỘNG WELDCOM MULTIMAG V2000: 5.750.000vnđ

may-han-khong-dung-khi-Multimag-V2000

MULTIMAG V2000 là model máy hàn đa năng mới nhất ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và hạn chế tiếng ồn tối đa.

MULTIMAG V2000 có thể hàn trên thép mạ kẽm, thép mềm, inox, hàn nhôm dùng dây hàn silic (ER5356, ER4043) khi thay ruột già và bánh xe

MÁY HÀN MIG BÁN TỰ ĐỘNG MIG 315F (N202) (ĐẦU CẤP RỜI) – JASIC: 16.300.000 vnđ

Máy hàn Mig 315 F áp dụng công nghệ hiện đại Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Máy có tới 2 chức năng hàn mig và hàn Que. Máy hàn mig với đầu dây cấp rời, sử dụng đầu điện vào 380V có thể cải thiện hàn điểm, tăng chu kỳ tải.

MÁY HÀN MIG BÁN TỰ ĐỘNG JASIC MIG 250F (J33) (380V) (ĐẦU CẤP RỜI): 13.900.000 vnđ

MIG 250F có thể sử dụng dây hàn có đường kính 0.8-0.9-1.0mm, hàn liên tục dây 0.8mm trên vật liệu dày từ 0.8 đến 5.0mm với hiệu suất 100%, hàn liên tục dây hàn 1.0mm trên vật liệu dày từ 2.0-4.0mm với hiệu suất 100%, cho hồ quang ổn định, ít bắn tóe, mối hàn có độ ngấu cao.

Trên đây là giá máy hàn Mig đang được công bố công khai các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua.

Đến đây bạn sẽ được tư vấn báo giá máy hàn mig miễn phí, cùng với đó bạn sẽ được tham khảo và hướng dẫn sử dụng một số loại máy hàn Mig khác.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua máy hàn Tig mini tốt nhất cho bạn

Máy hàn Mig là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Leave a Reply