Báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2019

5 (100%) 2 votes

Máy hàn Tig với công nghệ tích hợp 2 trong 1 vừa có thể hàn que, vừa có thể hàn khí nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Bảng báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2018 sau đây sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định chọn mua máy hàn khí Tig để sử dụng. Cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Máy hàn Tig là gì?

phuong-phap-han-tig-1

Trước khi tìm hiểu về bảng giá máy hàn Tig chúng ta cùng tìm hiểu một số những vấn đề liên quan đến loại máy hàn này nhé!

Máy hàn tig là một loại máy hàn thuộc dòng hàn hồ quang sử dụng điện cực Vonfram trong môi trường có khí trơ. Các mối hàn của máy hàn Tig được bảo vệ tránh khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài. Kim loại có thể nóng chảy được là nhờ nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa vật hàn và điện cực.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn Tig

Về cơ bản thì máy hàn Tig cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như các loại máy hàn khác trên thị trường. Sử dụng mối hàn chung để kết nối các vật liệu với nhau giúp chúng gắn kết. Tuy nhiên, có thể thấy rằng máy hàn Tig cũng tích hợp nguyên lí hoạt động riêng mà chỉ có dòng máy hàn này mới có:

mo-han-tig

 • Các mối hàn sẽ được nối với nhau bằng cách nung nóng lên bằng dòng điện được tạo ra từ phôi và điện cực Vonfram.
 • Khi bề mặt hàn bị nóng chảy ngay lập tức thì sẽ bảo vệ chúng tránh khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài. Từ đó tránh lại tác động oxi hóa hoặc các tác nhân khiến mối hàn bị rỗ khí bung ra ngoài.

Có tới 5 loại khí dùng để bảo vệ mối hàn khi dùng máy hàn Tig tuy nhiên hàn Argon vẫn được dùng rộng rãi hơn cả bởi khí Argon rất dễ điều chế, rẻ tiền, hỗn hợp này cũng sẽ nâng cao nhiệt lượng hồ quang mặc dù dòng điện này hoạt động như nhau.

Một số ưu điểm của máy hàn Tig:

 • Khi sử dụng máy hàn Tig sẽ có 3 chế độ hàn giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh gồm: hàn tay, hàn bán tự động và hàn tự động. Người sử dụng bây giờ có thể hàn ở bất kì vị trí nào của vật liệu thậm chí bị che khuất không nhìn thấy chính vì vậy mà giá máy hàn Tig cũng khác so với máy hàn truyền thống. Đương nhiên, mức giá đưa ra là hoàn toàn hợp lý và người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền và dễ dàng chấp nhận mức giá đó.
 • Kim loại được hàn chắc chắn và đặc không bị rỗ khi hay ngậm sỉ, có thể làm được điều này chính là nhờ vào công nghệ hàn hiện đại sử dụng khí trơ bảo vệ mối hàn. Lúc này tốc độ hàn tăng nhanh chóng làm giảm giá thành một cách đáng kể.
 • Người sử dụng máy hàn Tig có thể điều chỉnh kết cấu của mối hàn ngay trong quá trình thực hiện mà không cần thực hiện thêm bước gia công, mất thời gian. Đây chính là một ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại cho người sử dụng.
 • Máy hàn Tig cũng có loại sử dụng dòng điện 1 chiều và xoay chiều vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng các bạn nên lựa chọn cho phù hợp công việc của mình. Mỗi một loại đều có ưu và nhược điểm riêng các bạn cũng nên tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm.

Báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2019

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và công suất máy mà giá máy hàn Tig cũng có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số loại máy hàn Tig và giá của chúng ngay sau đây:

 • MÁY HÀN TIG DÙNG ĐIỆN JASIC TIG 301 (R111): 7.290.000 vnđ
 • MÁY HÀN TIG DÙNG ĐIỆN TIG 303 (R24) – JASIC: 9.300.000 vnđ
 • MÁY HÀN TIG DÙNG ĐIỆN JASIC TIG 200P AC/DC: 12.500.000 vnđ
 • MÁY HÀN TIG DÙNG ĐIỆN JASIC TIG 200A (R18): 4.750.000 vnđ
 • MÁY HÀN TIG DÙNG ĐIỆN JASIC TIG 200S (R20): 4.200.000 vnđ

tig-301

 

5 loại máy hàn Tig trên đây đang là những sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều trong thời gian qua. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chi tiết về sản phẩm trong các bài viết sau hoặc truy cập vào website: https://kowon.vn/ để tìm hiểu thông tin kỹ thuật, ưu điểm riêng của từng sản phẩm.

Nhìn chung đây là mức giá máy hàn Tig hoàn toàn có thể chấp nhận được, từ các khách hàng có thu nhập thấp đến thu nhập khá vào cao đều có thể sử dụng được. Mức giá này chưa bao hồm phụ kiện đi kèm, các bạn có thể tham khảo thêm một số những phụ kiện hữu ích cho dòng sản phẩm mình lựa chọn.

Trên đây là bảng Báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2019 mới nhất được chúng tôi cập nhật, các bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn và báo giá cụ thể các bạn gọi điện theo số hotline: 19009410 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc trước và sau quá trình mua máy. Chuyên gia cũng sẽ báo giá và mức giá ưu đãi đối với từng dòng sản phẩm chi tiết và cụ thể cho bạn nhé!

Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tìm kiếm cho mình được một sản phẩm máy hàn Tig vừa phù hợp với tính chất công việc lại vừa đảm bảo mức giá thành sản phẩm.

Leave a Reply