Có nên mua máy khoan từ cũ giá rẻ không? Giá máy khoan từ là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Có nên mua máy khoan từ cũ giá rẻ không? Giá máy khoan từ là bao nhiêu? Là những câu hỏi được rất nhiều người gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể và kĩ càng hơn cho các bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi.

1. Có nên mua máy khoan từ cũ giá rẻ không?

may-khoan-tu

Thứ nhất, có nên mua máy khoan từ cũ giá rẻ không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, trên thực tế cũng có rất nhiều sản phẩm máy khoan cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt và đảm bảo. Tuy nhiên, cũng không có ít những sản phẩm kém chất lượng, mua về sau một thời gian là hư hỏng. Vì thế,mua được sản phẩm cũ giá rẻ cũng cần có cho mình một số kinh nghiệm mua hàng.

Thứ hai, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số các tiêu chí để có thể chọn được sản phẩm tốt.

Thương hiệu của sản phẩm máy khoan từ

Đây là điều quan trọng không thể bỏ qua khi mua máy khoan từ cũ. Bạn cần phải biết chắc chắn rằng sản phẩm mình mua phải có xuất xứ rõ ràng, được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Cách tốt nhất là nên mua máy khoan từ cũ của các thương hiệu có tiếng và được nhiều người đánh giá tốt.

Kiểm tra tình trạng sản phẩm máy khoan từ

Trước khi mua phải kiểm tra tình trạng của máy khoan từ cả trong lẫn ngoài máy, để chắc chắn rằng máy vẫn hoạt động tốt. Và tất nhiên, bạn nên yêu cầu bên bán được cho sử dụng thử cùng mức công suất cao nhất, nếu máy vẫn chạy tốt, không có tiếng ồn nhiều, không bị rung lắc , ổn định và roto không bị cháy thì sản phẩm đó có thể mua.

Giá máy khoan từ

Hầu hết người sử dụng luôn muốn mua được giá máy khoan từ rẻ mà chất lượng phải đảm bảo. Vì thế, bạn cần nắm được mức giá hợp lý của máy khoan từ cũ để tránh tình trạng mua máy cũ nhưng giá bằng máy mới. Và để biết được giá sản phẩm, bạn liên hệ với các nhà phân phối độc quyền để biết được sản phẩm mới 100% có giá gốc bao nhiêu, sau đó tính toán chi phí hao mòn rồi từ đó đưa giá của máy khoan từ cũ.

Xem xét phụ kiện

Thường thì máy khoan từ sẽ đi kèm các phụ kiện như bộ lục giác, dây đai an toàn, hộp đựng máy, bình dầu bảo dưỡng và miếng chắn bảo vệ. Có một số địa chỉ bán khác sẽ tặng kèm thêm ty định tâm và đầu kẹp mũi khoan từ khi mua máy mới. Vì thế, đừng quên yêu cầu có những phụ kiện đó khi mua máy cũ.

Thời hạn bảo hành

Mặc dù là mua sản phẩm cũ nhưng bạn cũng đừng quên hỏi về chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành cho sản phẩm sẽ vừa giúp bạn yên tâm hơn mà còn trong quá trình sử dụng sản phẩm đó nếu xảy ra hỏng hóc gì thì sẽ dễ dàng sửa chữa hơn. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm chọn lựa thì cũng nên mua loại còn bảo hành, nếu tốt nhất là nên mua loại mới hẳn, để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Giá máy khoan từ khoảng bao nhiêu?

Thị trường các sản phẩm máy khoan từ rất đa dạng từ thương hiệu đến thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chức năng, công suất… cho nên giá bán cũng rất đa dạng. Để có thể biết chính xác giá bán máy khoan từ bao nhiêu thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ tên sản phẩm trên công cụ tìm kiếm của google. Tuy nhiên, nhìn chung, giá máy khoan từ hiện nay dao động trong khoảng từ 13 triệu đến 60 triệu đồng.

Trong khoảng mức giá từ 13 triệu đến 30 triệu đồng, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn một số các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Dưới đây là 3 sản phẩm để các bạn có thể tham khảo.

Máy khoan từ Kowon KPM-5014T giá b 23.790.000 đồng

may-khoan-tu-kowon-kpm-5014t

KPM-5014T là model máy khoan từ công suất làm việc tầm trung (1400W) với các chế độ khoan xoắn, khoan khoét và khoan Taro, giúp người sử dụng có thể linh hoạt trong công việc.

Sản phẩm có chức năng bảo vệ quá tải. Trang bị bình nước làm mát giúp kéo dài tuổi thọ mũi khoan. Máy phù hợp cho những công việc gia công kim loại trong nhà xưởng, ngoài công trường… Giá máy khoan từ này là 23.790.000 đồng.

Máy khoan từ Kowon KPM-5018 giá bán 16.470.000 đồng

KPM-5018 là model máy khoan từ công suất làm việc lớn (1800W), trọng lượng 27kg, phù hợp sử dụng khoan khoét các lật liệu dầy phục vụ công nghiệp nặng

Động cơ mạnh mẽ, hiệu quả cao và bền bỉ. Sản phẩm có phần đế từ tính phù hợp với khả năng khoan của máy để tăng tính ổn định trong quá trình vận hành. Có chức năng bảo vệ quá tải.

Máy khoan từ Kowon KPM-3513, giá bán 12.630.00 đồng

may-khoan-tu-gia-re-kpm-3513

Máy khoan từ 3513 là model máy khoan từ công suất làm việc nhỏ (1300W), trọng lượng máy 13kg và được thiết kế gọn gàng, phù hợp sử dụng cho gia công kim loại trong nhà xưởng, ngoài công trường, tại các vị trí chật hep, trên cao,trên cao, trên ống tròn, trên dầm, ở các vị trí khoan ngang, khoan ngược, khoan nghiêng…

Động cơ mạnh mẽ, hiệu quả cao và bền bỉ. Đế từ tính phù hợp với khả năng khoan của máy để tăng tính ổn định trong quá trình vận hành.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thắc mắc liên quan đến máy khoan từ, giá máy khoan từ. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có thêm nhiều điều bổ ích!

Leave a Reply