Kinh nghiệm mua máy hàn Tig mini tốt nhất cho bạn

5 (100%) 1 vote

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số các kinh nghiệm mua máy hàn Tig mini tốt nhất. Máy hàn Tig là một thiết bị cơ khí hiện đại được sử dụng nhiều trong gia đình hoặc đáp ứng các nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sắm một chiếc máy hàn Tig để sử dụng, thỏa mãn đam mê cơ khí và sáng tạo của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Làm sao để chọn được máy hàn Tig mini chất lượng?

mo-han-tig

Một sản phẩm chất lượng thì nó phải đáp ứng đủ 2 yếu tố đó là sản phẩm chính hãng chất lượng và phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế, để sở hữu một sản phẩm tốt thì khách hàng- bản thân bạn phải biết được nhu cầu sử dụng của mình là gì và một số một số kinh nghiệm để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Nhu cầu sử sử dụng sản phẩm máy hàn Tig mini

  • Mục đích sử dụng: bạn muốn mua sản phẩm máy hàn Tig mini để làm gì?
  • Yêu cầu về tính tiện dụng: Bạn muốn sử dụng sản phẩm này như thế nào? Ở đâu?
  • Hiệu suất công việc mong muốn: Yêu cầu đối với hiệu quả công việc như thế nào?
  • Ngân sách mua hàng: Chi phí tối đa có thể trả để sở hữu sản phẩm này là bao nhiêu?

Sau khi trả lời được những câu hỏi trên bạn sẽ biết được nhu cầu sử dụng sản phẩm máy hàn Tig dáng mini của mình như thế nào.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Bạn phải biết được cách phân biệt các loại máy hàn tig mini chính hãng hay không thì mới là người tiêu dùng thông thái. Dưới đây là một số các kinh nghiệm mà bạn có thể bỏ túi.

Phân biệt theo hình dạng bên ngoài

Logo và màu sắc bên ngoài: Các loại máy chính hãng đều có những sắc đặc trưng kết hợp với phần logo được in sắc nét trên phần thân của máy. Còn các loại máy giả thường được in không đẹp khiến cho dòng chữ bị nhòe, mờ và không đúng với tông màu của máy.

Ví dụ như: máy hàn Jasic chính hãng logo và chữ màu đen được in trên thân máy có màu sơn cam đặc trưng.

Số seri

Máy được làm giả, làm nhái thường không có số seri, tem nhãn phù hợp với nguyên tắc so với các sản phẩm chính hãng nên cần chú ý.

Thông tin liên quan đến máy

Một chiếc máy hàn tig chính hãng thì các thông tin liên quan đến model của sản phẩm, các thông số kỹ thuật, các chính sách bảo hành luôn được rõ ràng.

Với 3 yếu tố này sẽ cho bạn biết được máy hàn tig mini loại nào tốt và thực sự chất lượng hay không.

Mua máy hàn Tig mini nên mua sản phẩm nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hàn Tig mini khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa. Vì thế, chúng tôi xin được đưa r một số các sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao hiện nay.

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 200S (R20)

may-han-tig-jasic-200s

Máy hàn TIG 200S có trọng lượng nhẹ 8,1kg, thiết kế gọn gàng, dễ mang theo, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép. TIG 200S có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 8.0mm, cho mối hàn đạt chất lượng cao, nguồn ra ổn định. Máy có chức năng hàn TIG DC.

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 200A (R18)

Máy hàn TIG 200A đến từ thương hiệu Jasic được ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có trọng lượng nhẹ 8,0kg, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 200S có 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 8.0mm, hoặc hàn que đường kính 1.6-4.0mm. Máy dùng điện áp 2 chiều và được trang bị bộ đánh lửa cao tần.

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 301 (R111)

tig-301

Máy hàn TIG 301 đến từ thương hiệu Jasic được ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có trọng lượng 19,2kg, thiết kế gọn gàng, chắc chắn, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 301 có 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 10mm, hoặc hàn que đường kính 2.5-4.0mm. Máy có chức năng 2T/4T, cho công suất đầu ra cao, có thể tự động điều chỉnh dao động điện áp.

Mua máy hàn Tig ở đâu?

Trước nhu cầu sử dụng máy hàn Tig mini ngày càng lớn, có rất nhiều các cửa hàng, các đại lý bán sản phẩm này trên thị trường. Điều này cũng vô tình tạo ra sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn và đánh giá sản phẩm. Cho nên, nhiều người thường lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, nó sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Vậy câu hỏi đặt ra là mua máy hàn Tig mini ở đâu? Bạn có thể tìm hiểu thông tin các địa chỉ bán hàng thông qua mạng internet hoặc hỏi ý kiến những người đã mua hàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một thương hiệu đó là Kowon. Đây là thương hiệu được rất nhiều người sử dụng và review tốt, hơn nữa hệ thống cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội để các bạn có thể đến xem và mua hàng trực tiếp.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể sở hữu cho mình được một sản phẩm máy hàn Tig mini chất lượng và phù hợp. Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất!

Xem thêm:

Máy hàn tig 200A – Máy hàn điện tử 2 chức năng

Báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2019

Leave a Reply