Tại sao nên mua máy chà nhám gỗ mini? 2019

5 (100%) 1 vote

Những ứng dụng của máy chà nhám mini

Tại sao nên mua máy chà nhám gỗ mini? Những ứng dụng của máy chà nhám mini.

Khi nhắc đến hai từ “mini” mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự nhỏ gọn, thông minh, hiện đại… như máy khoan cầm tay mini, máy cắt mini… Vậy sản phẩm máy chà nhám gỗ mini là gì? Nó có những ưu việt gì so với các dòng máy chà nhám gỗ thông thường? Tại sao nên mua máy chà nhám gỗ mini?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn những kiến thức về máy chà nhám mini, cũng như kinh nghiệm mua máy chà nhám mini.

Máy chà nhám gỗ mini là gì? Công dụng của máy chà nhám gỗ mini.

Máy chà nhám gỗ mini hay còn gọi là máy chà nhám gỗ cầm tay là sản phẩm máy chà nhám với đầy đủ những chức năng thông thường có như có công dụng làm mịn làm bóng các vật thể cần chà nhám.

Công dụng của máy chà nhám cầm tay:

– Loại bỏ nhám, giúp bề mặt trở lên bóng và mịn hơn, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

– Có hệ thôngs hút bụi, loại bỏ bụi bẩn sinh ra từ công việc chà nhám nhám, bảo vệ sức khoẻ của người lao động, cũng như mang đến môi trường làm việc lành mạnh.

– Máy chà nhám mini thay thế sức lao động, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho công việc chà nhám.

– Có công suất vừa nên sẽ vô cùng tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Máy chà nhám gỗ mini có thể thay thế các sản phẩm máy chà nhám gỗ cầm tay thông thường hay không?

Máy chà nhám cầm tay có thể thay thế được máy chà gỗ thông thường hay không?

Những nét nổi bật khác biệt của máy chà nhám gỗ cầm tay so với các dòng máy chà nhám thông thường:

– Mặc dù những dòng máy chà nhám gỗ mini thường có công suất nhỏ hơn rất nhiều so với những máy chà nhám thông thường. Tuy nhiên nó có khả năng chà nhám mạnh mẽ không hề thua kém vì được trang bị đế chà rộng, tốc độ quay nhanh và dễ dàng điều khiển.

– Máy có kích thước nhỏ gọn nên dòng máy này thường vô cùng linh hoạt trong di chuyển, đây cũng là một trong những điểm cộng của dòng máy này so với máy chà gỗ cầm tay thông thường.

– Với kích thước nhỏ gọn giúp máy có thể làm việc tại những nơi có diện tích nhỏ, các góc cạnh,… những nơi mà máy chà nhám thông thường không thể tiếp xúc được.

– Một điểm nổi bật nữa là máy chà nhám mini có thể làm việc trên nhiều bề mặt , vật liệu đa dạng như gỗ, tường ngay cả kim cả kim với công suất không kém các sản phẩm có thước lớn.

Những ứng dụng chỉ có của riêng máy chà nhám gỗ mini.

– Vì máy chà nhám mini có thiết kế khá nhỏ gọn nên vô cùng linh hoạt trong sử dụng bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn

– Máy có khối lượng nhỏ giảm trọng lượng của máy trên tay, dù bạn có sử dụng trong thời gian dài cũng không mỏi tay, áp lực nhỏ nên rất an toàn cũng như giảm những sự cố cho người điều khiển.

– Máy chà nhám mini giúp người thợ giải quyết tốt các góc cạnh và bề mặt vật liệu nằm trong ngõ ngách, khe hẹp có diện tích nhỏ mà những chiếc máy chà nhám thông thường không thể với tới.

– Máy chà nhám mini được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình như chà ống kim loại, chà vách tường, làm nhẵn mịn các chi tiết gỗ, bàn ghế, …

Các loại máy chà nhám mini phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy chà nhám tròn rung dùng hơi (loại 5 inch phổ biến)

Máy dùng hơi ,sử dụng đế tròn rời vô cùng dễ dàng thay thế cũng như vệ sinh máy , sử dụng phổ biến đối với ngành gỗ ,kim loại ,nhựa ,oto… Dòng máy này phù hợp trong sản xuất  cửa, mặt bàn, các bề mặt không đều. Dòng máy này có lực chà và tần suất chà nhám khá lớn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy chà nhám gỗ mini vuông

Dòng máy này có đế chà nhám hình vuông. Dòng máy này phù hợp trong di chuyển tấm giấy nhám theo các đường tròn nhỏ, dễ dàng lên vào các ngóc ngách, đặc biệt được đánh giá là vô cùng tiết kiệm chi phí cũng như nhiên liệu chạy máy.

Máy chà nhám tam giác

Sử dụng đế chà tam giác nhám tam giác góc cạnh linh hoạt phù hợp khi chà những vị trí ngách, vị trí khe trở nên dễ dàng hơn. Đế máy linh hoạt dễ dàng tháo rời và thay thế mỗi khi hỏng hóc.

Máy chà nhám dùng điện

Dùng điện, đảm bảo sự liên tục trong suốt quá trình sử dụng máy. Khác với máy chà nhám gỗ mini chạy bằng pin công suất nguồn thường không ổn định, ảnh hưởng đến tốc độ cũng như công suất chà của máy, nhưng đối với các dòng máy chà nhám cầm tay sử dụng nguồn điện đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình vận hành máy, phù hợp với những công việc yêu cầu thời gian sử dụng dài.

Leave a Reply