TOP 5 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BÁN GĂNG TAY BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG

Rate this post

Mua găng tay bảo hộ chất lượng ở đâu? Dùng găng tay bảo hộ có những tác dụng gì? Có những loại găng tay bảo hộ nào? Đây là tất cả những câu hỏi mà rất nhiều người cần lời giải đáp.

Trong các loại thiết bị bảo hộ lao động thì găng tay bảo hộ được coi là một vật dụng rất cần thiết và quan trọng để trang bị cho người lao động trong quá trình làm việc

Găng tay bảo hộ lao động có vô cùng loại khác nhau cũng như chất liệu hoàn toàn không giống nhau, tùy vào mỗi loại găng tay sẽ phù hợp với điều kiện công việc phù hợp nhất. Găng tay bảo hộ lao động gồm các loại như: Găng tay vải, găng tay bảo hộ tráng bạc găng tay da, găng tay cao su, găng tay chống axit, găng tay cao su chống hóa chất. Bài viết dưới đây  chúng tôi sẽ chia sẻ những tác dụng của từng loại găng tay bảo hộ lao động.

Qua bài viết nơi bán găng tay bảo hộ các bạn có thể được website https://cokhivacuocsong.com những kiến thức chia sẻ tốt nhất

Các loại găng tay bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

 

 • Găng tay bảo hộ vải:

 

Giúp bảo vệ bàn tay tay khỏi các chất bụi bẩn, mảnh vụn, thủy tinh, ma sát, độ nóng khi làm việc trong điều kiện môi trường không thuận lợi. Loại găng này rất phù hợp cho những công việc như bê, vác, cầm, nắm, kéo…sẽ mang lại hiệu quả công việc, cảm giác thoải mái khi làm việc.

 1.  Găng tay bảo hộ lao động tráng bạc

Loại găng tay này rất phù hợp cho ngành hàn, đúc, lò sưởi, phản xạ nhiệt. Loại Găng tay này  được làm từ chất liệu vải lót tổng hợp amiang nên sẽ bảo vệ trọn vẹn bàn tay của bạn khỏi bị quá nóng hoặc lạnh.

 1. Găng tay da

Có tác dụng bảo vệ chống lại các tia lửa đặc biệt là phải  làm việc với các loại máy hàn thì sử dụng loại găng tay da sẽ giúp bàn tay tránh khỏi mọi vật nóng ảnh hưởng đến tay của bạn.

 1. Găng tay cao su.

Được làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo giúp bảo vệ cho người công nhân khi làm việc, hạn chế được tai nạn nghề nghiệp như bỏng, kích ứng và viêm da, đặc biệt đối với ngành nghề sản xuất hóa chất thì rất cần thiết phải trang bị găng tay cao su sẽ giúp làm giảm nguy cơ hóa chất hại đến da tay. Đối với những người đã từng bị dị ứng da thì găng tay cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp tốt nhất.

 1. Găng tay chống axit

Đây là các loại găng tay giúp chống lại chất axit nitric, acid HF, nhiên liệu tên lửa, chống lại các loại axit ăn mòn, hóa chất, khí, hơi nước và quá trình oxy hóa.

 1. Găng tay cao su chống hóa chất

Được làm từ các loại cao su tổng hợp chống lại các chất dung dịch trong ngành hóa chất, nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gây hại cho da, tổn thương về da tay.

Top 5 những địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ uy tín

 

 • Trang web KOWON.vn

 

Kowon.vn chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở ba lĩnh vực chính:  Thiết bị bảo hộ lao động ( mũ, giày, quần áo bảo hộ, găng tay, dây đai an toàn,…), Thiết bị phòng sạch ( giấy, tăm bông, thảm, con lăn, quần áo, găng tay, giày,..)  và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp (nhám và đánh bóng, hóa chất,…)

Kowon là nơi cung cấp tất cả các loại găng tay bảo hộ tốt nhất trên thị trường mang nhãn hiệu chính Kowon

 1. Công ty CPĐT và thương mại Thiên Bằng

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng được các đối tác đánh giá là nhà xưởng quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp, đến với Thiên Bằng khách hàng có thể yên tâm về số lượng và thời gian giao hàng. Các dòng sản phẩm trang thiết bị an toàn lao động chính:

 • Quần áo bảo hộ lao động
 • Giày bảo hộ
 • Mũ bảo hộ
 • Kính bảo hộ
 • Dây an toàn
 • Găng tay
 • Khẩu trang  
 • Bình cứu hỏa
 1. Công ty Lan Anh

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, công ty Lan Anh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và đáp lại niềm tin yêu của khách hàng qua các sản phẩm bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy, công ty Lan Anh tin tưởng khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất.

 • Quần áo bảo hộ: Quần áo vải bạt dày, quần áo amiang, áo phản quang, áo bảo hộ, quần bảo hộ, áo phao cứu hộ, quần áo mưa, quần áo bảo hộ lao động…
 • Dụng cụ bảo vệ đầu: Mũ bảo hộ, mũ lưỡi trai, mũ kẹp, mũ cối, mũ y tế trùm đầu…  
 • Dụng cụ bảo vệ mắt: Kính bảo hộ lao động, kính an toàn, bồn rửa mắt khẩn cấp, kính hàn, kính nhìn lò
 • Dụng cụ bảo vệ tai: Nút bịt tai chống ồn, ốp tai phone chống ồn…
 • Dụng cụ bảo vệ tay: Găng tay sợi, găng tay da, găng tay vải bạt, găng tay cao su, găng tay y tế…
 1. Công ty bảo hộ lao động Lộc An

Công ty bảo hộ lao động Lộc An luôn nghiêm túc thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, sản xuất sản phẩm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động. Công ty bảo hộ lao động Lộc An đã chính thức được viện chất lượng Việt Nam công nhận đạt danh hiệu “chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn ”.

 • Cung cấp các loại vải: Deni, Si, kaki, kate, terin, cashme…
 • Đồng phục bảo hộ lao động, công sở
 • Đồng phục chuyên ngành, y tế, kiểm lâm, quân đội …
 • Đồng phục bảo vệ.
 • Đồng phục khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Khách sạn…
 • Đồng phục tổ chức sự kiện, quảng cáo.
 • Và các thiết bị bảo hộ lao động…
 1. Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt

Công ty TNHH bảo hộ lao động An Toàn Việt chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ với chất lượng đảm bảo, ngoài ra công ty còn cung cấp những sản phẩm được sản xuất trong nước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Leave a Reply