5 Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ chất lượng 2019

Rate this post

Thang nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi mọi gia đình cũng như trong các cơ quan, xí nghiệp cần thực hiện những công việc cần đến độ cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm đa dạng về kiểu dáng mẫu mã nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu sử dụng như: Thang nhôm chữ A, thang nhôm trượt, thang nhôm ghế, thang nhôm rút, … trong đó thang nhôm rút được sử dụng rộng rãi nhất, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển sử dụng.

Trong bài viết này https://cokhivacuocsong.com sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ.

Thang nhôm rút là gì?

Thang nhôm rút hay còn gọi là thang nhôm xếp là một trong những loại thang có tính ứng dụng tiện ích phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được sử dụng rộng rãi từ trong các hộ gia đình, cửa hàng, nhà máy, khu công nghiệp…

Mỗi chiếc thang nhôm xếp đều có khóa an toàn ở mỗi bậc,chân đế cao su giúp thang có sự bám trụ tốt với sàn, tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng. Ở mỗi bậc thang đều được trang bị một đai thang cường lực cao.

Tất cả những sản phẩm thang nhôm xếp đều có thiết kế thông minh dễ dàng thu gọn chiều cao có thể mang theo sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, ưu điểm này vô cùng phù hợp với những đặc thù của  ngành điện lực, công trình hay hay trong chính gia đình bạn.

Phân loại thang nhôm rút trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm xếp, tuy nhiên nếu phân loại theo hình dáng của thang thì chia thành 3 loại: thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm gấp 4 khúc.

  1. Thang nhôm rút đơn.

Đây là loại thang chỉ có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc, có kiểu dáng như các loại thang truyền thống, cần điểm tựa, đứng bằng hai chân. Thang rút đơn chỉ nặng khoảng 7 kg. Đối với những loại thang nhôm xếp cao cấp như thang nhôm Nikawa chỉ nặng khoảng 6,95 kg, trong khi đó nếu rút gọn thang có thì chiều dài của nó chỉ tầm 0,74 m, rất dễ dàng di chuyển chúng đến những địa điểm làm việc  khác nhau.

Bên cạnh đó, nhược điểm của thang nhôm xếp đơn  là chỉ có thể sử dụng được khi có điểm tựa để dựng thang nên sẽ bị hạn chế do ở một số địa không có điểm tựa hay điểm tựa không vững thì thang nhôm rút đơn sẽ không sử dụng được.

  1. Thang nhôm rút đôi ( thang nhôm rút chữ A).

Thang đôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với thang rút đơn về công năng sử dụng. Thang rút đôi có thể sử dụng mà không cần điểm tựa, thẳng đứng bằng 4 chân rất vững có thể làm việc ở nhiều địa hình khác nhau. Bên cạnh đó chiều dài của thang vô cùng linh hoạt so với thang nhôm xếp đơn.

Bạn có thể sử dụng thang rút đôi chữ A tương tự như một thang rút đơn với chiều dài ưu việt hơn rất nhiều so với thang nhôm xếp đơn, chính vì thế thang nhôm rút đôi có công năng phổ biến hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, thang nhôm rút chữ A thường nặng hơn so với thang nhôm rút đơn, thông thường là có trọng lượng gấp đôi, cũng như thang nhôm rút đôi cũng cồng kềnh hơn so với thang nhôm rút đơn làm hạn chế hơn khả năng di chuyển của thang.

  1. Thang nhôm gấp 4 khúc.

Thang nhôm gấp 4 khúc hay còn gọi là thang nhôm rút đa năng đây là loại thang nhôm xếp có nhiều chức năng nhất trong 3 loại thang nhôm rút. Thang nhôm gấp 4 khúc được đánh giá là linh hoạt trong thiết kế cũng như mục đích sử dụng. Thang nhôm đa năng có thể dễ dàng  điều chỉnh được chiều cao, đặc biệt là kiểu dáng thang tùy theo mục đích, bề mặt tiếp xúc mà bạn đang sử dụng thang nhôm.

Thang nhôm gấp 4 đoạn, bạn có thể dễ dàng gấp các khúc thang thành hình dáng thang chữ A hay thang chữ I, thậm chí là thang chữ M tùy vào mục đích và địa hình sử dụng.

Tuy nhiên thang nhôm đa năng hiện có giá khá cao cũng như cồng kềnh khi sử dụng, khá vất vả cho phụ nữ trong di chuyển,

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ chất lượng.

Giữa hàng ngàn sản phẩm có trên thị trường hiện nay làm thế nào để mua được thang nhôm rút giá rẻ. Để mua được thang nhôm rút giá rẻ bạn cần chú ý đến 5 điều sau:

  1. Thương hiệu thang nhôm xếp

Chọn một thương hiệu uy tín như thương hiệu thang nhôm Nikawa, Thang nhôm hakachi, Thang Nhôm Poongsan, …. để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng cũng như nhận được những chính sách bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất

  1. Bậc thang của thang nhôm xếp.

Cần phải đảm bảo bậc thang của thang nhôm chắc chắn, không cong vênh, không nứt gãy và độ dày theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu, đảm bảo đúng chuẩn tải trọng ghi trong thông số kỹ thuật.

  1. Đai thang thang nhôm rút.

Đai thang là một bộ phận quan trọng là khớp nối, giữa bậc thang và ống thang ở thang nhôm rút. Đai thang tốt cần chắc chắn, không lỏng lẻo khi thao tác tháo lắp và sử dụng, đặc biệt phải có khả năng chịu lực, chịu sự va chạm tốt, bởi chỉ cần 1 đai thang bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ của cả chiếc thang nhôm xếp.

  1. Chân đế thang thang nhôm rút

Khi lựa chọn thang nhôm rút hay bất cứ loại thang nhôm nào thì bạn đều phải chú ý đến chân đế thang, cúng như chất liệu để làm chân đế thang. Bạn nên lựa chọn chân đế thang nhôm xếp có thiết kế chân thang bọc cao su hoặc nhựa ABS chống trơn trượt, giảm ma sát, tránh trơn trượt những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.

  1. Chốt khóa thang nhôm xếp

Cuối cùng bạn cần chú ý đến chốt khóa thang, yêu cầu cơ bản của chốt khóa thang là cần thao tác dễ dàng, không bị giắt hay gây bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng và làm việc.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thang nhôm giá rẻ chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

 

Leave a Reply