Top 4 sản phẩm máy hàn tig lựa chọn hàng đầu cho bạn

5 (100%) 1 vote

Bạn nhận thấy sản phẩm máy hàn Tig được rất nhiều người quan tâm, bạn muốn tìm hiểu sản phẩm này nhưng lại lo lắng vì chưa hiểu rõ về sản phẩm này nên không biết lựa chọn như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ khí, chúng tôi xin phép đưa ra một số các thông tin gợi ý cụ thể cho các bạn như sau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi.

Tìm hiểu về sản phẩm máy hàn Tig

han-tig

TIG là viết tắt của Tungsten Inert Gas là quá trình hàn hồ quang trong môi trường bảo vệ là khí trơ bằng điện cực Vonfram. Để tránh sự xâm nhập của không khí bên ngoài, mối hàn được khí trơ bảo vệ. Nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa điện cực và vật hàn giúp kim loại nóng chảy. Trong quá trình hàn Tig có thể sử dụng khí trơ hoặc hỗn hợp khí trơ.

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm máy hàn Tig này là gì? Ưu nhược điểm của sản phẩm cũng như phương pháp hàn Tig này được cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Hàn được trên mọi chiều dày vì biên độ điều chỉnh rộng (từ 5 – 600A, điện áp 10 – 35V).
 • Ứng dụng hàn nối được trên tất cả các kim loại và hợp kim.
 • Máy hàn tig cho mối hàn đẹp, chất lượng cao.
 • Mối hàn không bị bắn tóe, sạch đẹp.
 • Dễ dàng kiểm soát hình dạng vũng hàn và độ ngấu của mối hàn.

Nhược điểm

 • Năng suất không thực sự cao.
 • Máy hàn này đòi hỏi tay nghềkĩ thuật của người thợ hàn.
 • Tốn chi phí trong việc đầu tư trang thiết bị và nguyên vật liệu để chuẩn bị.

Ứng dụng của máy hàn Tig

Ứng dụng của máy hàn tig khá rộng rãi, cụ thể:

 • Sử dụng tốt để hàn các kim loại và hợp kim khó hàn như Titan, đồng đỏ.
 • Để hàn các lớp ngấu trong quy trình hàn ống áp lực.
 • Rất hiệu quả để hàn nhôm, hợp kim niken và inox.

Top 4 sản phẩm máy hàn Tig được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 sản phẩm máy hàn tig được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 200S (R20) 

may-han-tig-jasic-200s

Máy hàn TIG 200S có giá bán 4.200.000 đồng trọng lượng nhẹ 8,1kg, thiết kế gọn gàng, dễ mang theo, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 200S có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 8.0mm, cho mối hàn đạt chất lượng cao, nguồn ra ổn định
Máy có chức năng hàn TIG DC

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 200A (R18) 

Máy hàn TIG 200A giá bán 4.750.000 đồng đến từ thương hiệu Jasic được ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có trọng lượng nhẹ 8,0kg, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 200S có 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 8.0mm, hoặc hàn que đường kính 1.6-4.0mm. Máy dùng điện áp 2 chiều và được trang bị bộ đánh lửa cao tần.

Máy hàn tig dùng điện Jasic TIG 301 (R111) 

Máy hàn TIG 301 có giá 7.290.000 đồng đến từ thương hiệu Jasic được ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có trọng lượng 19,2kg, thiết kế gọn gàng, chắc chắn, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 301 có 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 10mm, hoặc hàn que đường kính 2.5-4.0mm. Máy có chức năng 2T/4T, cho công suất đầu ra cao, có thể tự động điều chỉnh dao động điện áp.

Máy hàn Tig dùng điện TIG 303 (R24) – Jasic 

may-han-tig-jasic-303

Máy hàn TIG 303 đến từ thương hiệu Jasic được ứng dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng. Máy có giá bán 9.300.000 đồng.

Máy có trọng lượng 21,5kg, thiết kế gọn gàng, chắc chắn, thích hợp hàn dân dụng, các xưởng cơ khí hoặc thi công bồn bể, đóng tàu, kết cấu thép.

TIG 303 có 2 chức năng hàn TIG và hàn que, có thể hàn các vật liệu với độ dày 0.5 – 12mm, hoặc hàn que đường kính 2.5-4.0mm, sử dụng điện 380V cho máy hàn khỏe, độ ngấu cao. Máy có chức năng 2T/4T, cho công suất đầu ra cao, có thể tự động điều chỉnh dao động điện áp.

Mua sản phẩm máy hàn Tig ở đâu chất lượng?

Các bạn có thể tìm mua các sản phẩm máy hàn Tig tại các cửa hàng đại ký bán đồ cơ khí hiện đại, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng thì bạn nên tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín. Hiện nay, Kowon là một thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao mà bạn có tham khảo.

Hệ thống cửa hàng phân phối rộng giúp bạn có thể dễ dàng đến mua trực tiếp và đảm bảo công tác bảo dưỡng, sửa chữa được dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các địa chỉ sau đây:

 • Cửa hàng Trường Chinh: 393 Trường Trinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội, Quận Thanh Xuân
 • Cửa hàng Giải Phóng: 865 Giải Phóng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, Quận Đống Đa
 • Cửa hàng Thạch Thất: Đường 149, thôn vĩnh lộc, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Hà Nội, Huyện Thạch Thất
 • Cửa hàng Cầu Bươu: Số 148 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội, Hà Nội, Huyện Thanh Trì
 • Cửa hàng Vạn Phúc: Số 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội, Quận Hà Đông

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn có thể có thêm thông tin để lựa chọn máy hàn Tig phù hợp và chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn mua được sản phẩm như ý!

Xem thêm:

Máy hàn tig 200a – máy hàn điện tử 2 chức năng

Báo giá máy hàn Tig mới nhất năm 2019

Kinh nghiệm mua máy hàn tig mini tốt nhất cho bạn

Leave a Reply