Tủ dụng cụ 7 ngăn sẽ giúp bạn những gì?

Rate this post

Với sự phát triển của ngành xây dựng và các kho xưởng sản xuất ngày một tăng cao, nhu cầu với các sản phẩm kim khí ngày một tăng cao. Gần như các công trình xây dựng, thi công ngoại thất hay nội thất thì đều cần đến các sản phẩm kim khí. Nắm bắt được xu hướng thị trường nên các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại tủ dụng cụ 7 ngăn với nhiều lợi ích khác nhau.

Qua bài viết Tủ dụng cụ 7 ngăn sẽ giúp bạn những gì? chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những sản phẩm tại Kowon  chúng tôi có  những dòng sản phẩm tốt và chất lượng 2019

Đặc điểm nổi bật của tủ dụng cụ 7 ngăn bằng nhôm kính

Bền với thời gian

Với khí hậu nắng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam thì những chiếc tủ hay bị chịu ảnh hưởng của độ ẩm cao và nóng lạnh thay đổi liên tục thì hầu như các vật liệu như gỗ thì thường bị mốc bong sơn, còn sắt thì thường bị oxi hóa dẫn tới han rỉ. Nhưng với tủ nhôm kính đây là ưu điểm lớn nhất dù thời tiết thay đổi thế nào thì những chiếc tủ nhôm kính luôn bóng bền đẹp với thời gian.

Tính ổn định cao:

Tủ nhôm kính ổn định hơn với các vật liệu khác, sau thời gian các vật liệu khác thường giãn nở cong vênh lên các tủ sẽ bị kêu hay hở khi sử dụng. Nhưng với vật liệu nhôm kính thì không bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng.

Sử dụng an toàn:

Những chiếc tủ nhôm kính hoàn toàn an toàn khi không sinh các khí độc, cả khi nhiệt độ cao, hay khi bị cháy cũng không sinh khí độc.

Đa dạng mẫu mã: Để đáp ứng mọi căn phòng khác nhau thì mẫu tủ nhôm kính thay đổi theo từng ngôi nhà, cùng với sở thích về màu cũng như phong thủy thì các màu đưa ra để đáp ứng các yêu cầu.

Dễ vệ sinh lau chùi: Vì vật liệu bằng nhôm và kính nên rất thuận tiện cho quý khách khi lau chùi vệ sinh bằng nước hay hóa chất tẩy rửa

Giá thành hợp lý: Với tủ nhôm kính thì giá thành được đánh giá rẻ nhất trong các vật liệu mà mẫu mã lại rất đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu quý khách đưa ra.

Loại tủ dụng cụ 7 ngăn sửa xe thông dụng

Tủ  nhiều ngăn kéo

Là dạng tủ dụng cụ 7 ngăn sửa xe đa dụng và phổ biến nhất, bởi tính thẩm mỹ cao và phân dụng cụ theo ngăn kéo cũng là cách phân loại được khách hàng ưa chuộng nhất.

Tủ có thể chỉ có một vài ngăn kéo, hoặc có tới trên 10 ngăn. Ngoài ra còn được phân thành: tủ không kèm đồ và tủ có kèm đồ.

  • Tủ có kèm đồ, tức mặc định tủ được bán kèm vài chục đến vài trăm dụng cụ sửa chữa (cờ lê, mỏ lết, kìm, khẩu tuýp, v.v…) đặt sẵn trong tủ. Dạng tủ này thường có giá thành cao, nhưng trong nhiều trường hợp nó là lựa chọn tốt, giúp người mua tiết kiệm công đi gom đồ nghề. Hơn nữa, tủ còn có ưu điểm là bên trong các ngăn đều thiết kế sẵn vị trí đặt dụng cụ (Ví dụ: ngăn đặt khẩu tuýp sẽ có sẵn các lỗ để nhét khẩu tuýp).
  • Tủ không kèm theo đồ, là dạng phổ biến hơn nhờ giá thành rẻ. Đã có rất nhiều khách cũng không chuộng mua tủ kèm đồ, bởi họ muốn tự mình chọn đồ theo ý, hoặc tủ kèm đồ không đáp ứng được những loại dụng cụ mà họ sử dụng.

Tủ mở 2 cánh

 

 

Nhìn bề ngoài, dạng tủ dụng cụ 7 ngăn sửa xe này chỉ có 2 cánh cửa duy nhất, nhưng khi mở ra thì lại có rất nhiều ngăn và giá treo dụng cụ bên trong. Tủ thường có 5 ngăn chính dạng nằm, các giá treo đồ đặt trên cánh tủ, và các hộc để đồ cũng nằm trên cánh tủ.

Loại tủ này rất được ưa chuộng bởi ga-ra sửa chữa ô tô và xe máy chuyên nghiệp, bởi nó được thiết kế để phục vụ làm việc liên tục. Chỉ với một thao tác mở cửa, là toàn bộ dụng cụ được bày ra để người thợ lựa chọn.

Tủ kết hợp mở cánh và ngăn kéo

Đúng như tên gọi của nó, kiểu tủ này là sự pha trộn giữa thiết kế mở 2 cánh và nhiều ngăn kéo. Thường là sẽ có 3 đến 5 ngăn kéo và 1 ngăn mở cánh, vậy nên sẽ có thể chứa được rất nhiều loại dụng cụ với kích cỡ phong phú.

Nhiều người dùng thích thiết kế kết hợp này, vì họ có nhu cầu pha trộn giữa chứa dụng cụ nhỏ (hợp với ngăn kéo) và đồ đạc cỡ lớn (hợp với ngăn mở cánh).

Các loại xe đựng dụng cụ 7 ngăn

Tủ với cách thiết kế này còn có một ưu điểm lớn nữa là giá thành thân thiện, hợp với túi tiền nhiều người dùng.

Xe kiểu đẩy dụng cụ 7 ngăn

Xe đẩy dụng cụ 7 ngăn là dạng tủ dụng cụ sửa xe 7 ngăn có thiết kế rất đơn giản, đồ nghề được để lộ thiên và có tính lưu động rất cao. Một xe đựng đồ nghề thường sẽ có 3-4 ngăn chứa được xếp chồng lên nhau, có bánh xe và tay cầm để hỗ trợ di chuyển dễ dàng.

Xe dụng cụ được ưa chuộng bởi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ nghề thường xuyên quanh xưởng, hoặc bởi các anh thợ sửa chữa xe máy bởi nó đáp ứng yêu cầu về tính gọn nhẹ, dễ lấy đồ.

Xe đựng dụng cụ đồ nghề còn có một vài biến thể:

Kiểu xe kết hợp với ngăn kéo, có nghĩa là ngoài các ngăn chứa lộ thiên thì xe còn có thêm ít nhất 1 ngăn kéo để chứa đồ quan trọng hơn.

Kiểu dùng khay chứa tháo rời được, có nghĩa là thay vì là các ngăn chứa được hàn chết vào khung, xe sẽ có nhiều khay đựng có thể nhấc ra, đặt vào theo ý muốn.

Nếu khay thiết kế của nó bằng Inox, thì còn có thể kiêm luôn chức năng súc rửa chi tiết bằng tay.

Có thể nói, tủ sắt là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Để có thể sở hữu được những mẫu tủ sắt chất lượng và đẹp nhất, bạn nên tìm hiểu và tham khảo những địa chỉ uy tín.

Leave a Reply